Ghế bố xếp - loại ghế tiện dụng cho dân văn phòng

Ghế bố xếp được thiết kế với tính cơ động và di động cao, dùng để nghỉ ngơi tại các nơi làm việc, bệnh viện, ghế ngồi tay vịn để thư giãn hóng gió, nghỉ mát,...
Đối với dân văn phòng thì ghế bố xếp được coi là một vật dụng rất hữu ích bởi vì dân văn phòng thường không tránh khỏi được những mệt mỏi khi làm việc cho nên ghế bố xếp có thể giúp họ nằm hoặc ngồi với một tư thế thoải mái trong giờ giải lao.


Tuy nhiên đối với một số người thì ghế bố xếp còn khá xa lạ. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ có một số giới thiệu và đánh giá về ghế bố xếp để các bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng nhé!
Giới thiệu về ghế bố xếp
Ghế bố là một loại ghế khá cơ động và linh hoạt, có rất nhiều công dụng vượt trội so với các loại ghế thông thường, chỗ ngồi thiết kế rất rộng, có tay vịn, có thể ngồi và nằm tùy theo nhu cầu của người sử dụng,
Mặt ghế được làm từ vải bố siêu chắc và siêu mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài vì chất liệu bền.
Đối với dân văn phòng thì ghế bố xếp là loại ghế rất hợp với công việc của họ. Trong quá trình làm việc liên tục không tránh khỏi các nhân viên văn phòng không tránh khỏi sự mệt mỏi, đau lưng và thiếu ngủ vì vậy ghế bố sẽ giúp cho họ nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại sức khỏe tốt nhất, tăng hiệu quả cho công việc.
Công dụng của ghế bố xếp
Sở hữu ghế bố bạn có thể có một tư thế thoải mái nhất trong công việc và việc thư giản như xem ti vi, đọc sách, báo,... tại nhiều vị trí khác nhau. Đối với những người làm việc ở văn phòng thì việc nghỉ ngơi, nằm ngủ sai tư thế có thể gây tác động xấu để lưng, vai và cổ,... sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như chất lượng làm việc của bạn.
Thường thì các văn phòng được thiết kế rất khoa học về diện tích cũng như sắp xếp đồ đạc vì vậy không gian là không nhiều và ghế bố xếp hoàn toàn có thể đáp ứng điều kiện này. Với khả năng di động của mình ghế bố xếp khi không sử dụng có thể xếp cất vào một góc mà không hề chiếm diện tích không gian nhiều.
Ghế bố xếp với khung được thiết kế bằng sắt giày 1mm và được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cho ghế chắc chắn và không bị rỉ sét.
Vải bố là một loại ghế rất chắc chắn vì vậy các bạn có thể yên tâm sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

 

0
Gia dụng Hoàng Việt back to top