Địa điểm bán giường xếp bố giá rẻ

Giường xếp bố là một trong những sản phẩm mà gần như gia đình nào cũng sở hữu, loại giường này có ưu điểm rất tiện dụng, thoải mái và rất linh hoạt trong cách sử dụng.

Để mua được một chiếc giường bố chất lượng tốt và dùng được lâu bền thì người mua cần phải lựa chọn kỹ càng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm được về ưu điểm của giường xếp bố và địa điểm mua giường chất lượng cao.

Ưu điểm của giường xếp bố

Giường bố là một sản phẩm có tính năng linh hoạt

Ai cũng biết rằng đây là một loại giường dễ gấp ra gấp vào và rất tiện lợi đối với người sử dụng, đặc biệt là đối với những người bán hàng. Nếu bạn cần một chỗ để chợp mắt nghỉ trưa trong thời gian bán hàng, bạn không muốn rời bỏ cửa hàng thì bạn có thể đặt một chiếc giường xếp bố trong cửa hàng. Như vậy lúc nào cần nghỉ ngơi thì bạn có thể dễ dàng mở ra và nằm, khi muốn bán hàng thì chỉ cần gấp gọn lại, rất tiện dụng và đơn giản.

Giường bố tạo cho người dùng cảm giác êm ái

Giường bố được làm từ những mảnh lưới xếp chồng lên nhau trên một khung sắt hoặc thép, vì vậy người dùng không cần lo lắng nằm trên giường sẽ có cảm giác bị đau lưng hay mỏi cổ. Tuy không được êm ái như những chiếc giường đắt tiền nhưng chắc hẳn sản phẩm này êm ái hơn rất nhiều so với việc bạn nghỉ ngơi trên ghế hay trên võng.

Giường bố có kết cấu chắc chắn

Bên cạnh đó, giường còn có kết cấu rất chắc chắn chứ không như võng nên những người sợ nằm võng thì hoàn toàn có thể nằm được trên giường bố. Với khung giường chắc chắn, vững chãi và có sức chịu lực tốt được làm từ thép hoặc sắt, giường bố chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng an toàn.

Địa điểm mua giường bố chất lượng tốt

Để chọn mua được một chiếc giường bố có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về địa điểm bán. Nếu vẫn chưa tìm được một chiếc giường như ý thì bạn có thể tham khảo qua Gia dụng Hoàng Việt ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết bán những sản phẩm chất lượng cao với giá thành vô cùng phù hợp và phải chăng.

Tuỳ vào chất liệu cũng như thiết kế của sản phẩm, gia dụng Hoàng Việt bán những chiếc giường xếp bố với mức giá dao động từ 240.000 VNĐ đến 830.000 VNĐ, khách hàng có thể tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính và sở thích cá nhân để tìm cho mình những chiếc giường phù hợp.

0
Gia dụng Hoàng Việt back to top